0946 88 33 50
ttcd.group@gmail.com

Viết Dissertation thuê

Khác với assignment, dissertation hay thesis là bài luận văn cần phải làm ở cuối khóa học thạc sĩ hay tiến sĩ, hay nói cách khác, dissertation là bài luận văn tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ. Chính vì vậy nên độ quan trọng của dissertation hay thesis lớn hơn rất nhiều so với assignment, bài assignment chỉ đánh giá được khả năng tiếp thu của sinh viên với mỗi môn học cụ thể trong khi bài dissertation đánh giá tổng kết của cả quá trình học tập của sinh viên/nghiên cứu sinh.

Nỗi lòng của sinh viên/nghiên cứu sinh khi viết dissertation

viết dissertaiton

Để viết một bài dissertation chuẩn thật không hề dễ dàng chút nào, bạn cần đến cả một tá kiến thức từ việc tìm kiếm trên tất cả các nguồn như sách, báo, tạp chí đến internet hay thông qua bạn bè, thầy cô…. Sau đó là bắt đầu tổng hợp và viết bài. Điều này sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức, và giống như hầu hết các sinh viên, chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã từng nghĩ rằng: “Giá như ai đó có thể hỗ trợ hoặc viết giúp mình bài dissertation này”. Thay vì bạn ước giá như, hãy gọi cho chúng tôi, nhóm Tri thức cộng đồng chuyên nhận viết dissertation thuê, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hoàn thành bài dissertation, thesis tốt nhất với chi phí hợp lý nhất có thể.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để đáp trả lại những kì vọng và những sự động viên của khách hàng trong suốt thời gian qua. Mọi bài dissertation và thesis đều được hoàn thiện bởi những thành viên của nhóm là những thạc sĩ, tiến sĩ đã hoàn thành những khóa học với kết quả xuất sắc về các chuyên ngành tài chính, luật, kinh tế,…. của những trường nổi tiếng trong và ngoài nước . Điều đó đảm bảo rằng chúng tôi có đầy đủ năng lục và nắm rõ phương thức để làm dissertation có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

làm dissertation thuê

Những chuyên ngành nhóm chúng tôi nhận viết dissertation, thesis

 1. Principles of Management/Corporate Finance/Economic
 2. Organizational behavior
 3. Business/Investment/Trade/Law
 4. Operation Management
 5. Strategic Management
 6. Marketing and other subjects relating to
 7. Managing Project
 8. Global Organizational Environment
 9. Global Business Strategy
 10. Risk Management

Tại sao nên làm dissertation thuê tại Tri thức cộng đồng

Với trên 5 năm kinh nghiệm về viết dissertation thuê cùng hơn 80 bài dissertation hoàn thành gửi đến khách hàng, chúng tôi tự tin có thể khẳng định rằng Tri thức cộng đồng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những lợi ích mà không bên dịch vụ làm dissertation nào có được như:

 • Các assignment, dissertation tiếng Anh không lo mắc lỗi plagiarism
 • Bài viết mới hoàn toàn, không sao chép, đạo văn
 • Nội dung viết đúng với đề tài yêu cầu
 • Các tài liệu tham khảo cho bài viết được cập nhật từ các sách, báo, các website có uy tín và được trích dẫn chuẩn theo Harvard style hoặc APA style.
 • Nội dung chất lượng, trình bày đẹp mắt
 • Đúng tiến độ thời gian
 • Hỗ trợ mọi thắc mắc 24/24
 • Giá cả hợp lý

Nếu băn khoăn hay cần tư vấn thêm về việc viết dissertation, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

lam-assignment-logo

NHÓM TRI THỨC CỘNG ĐỒNG
Email: ttcd.group@gmail.com
Hotline: 0946 88 33 50
Skype: ttcd.group

Từ khóa tìm kiếm:

 • làm dissertation thuê
 • viết thuê dissertation