0946 88 33 50
ttcd.group@gmail.com

Viết Assignment thuê

Tầm quan trọng của Assignment

Assignment hay còn gọi là bài luận tiếng anh, là một trong những bài kiểm tra kiến thức của sinh viên trong quá trình học, assignment thường chiếm khoảng 30% điểm của môn học. Thông qua những bài học trên lớp, giáo viên ra đề về tìm hiểu xem sự tiếp thu của các học sinh mình qua những bài Assignment. Vì vậy, kết quả chấm điểm của bài assignment có ảnh hưởng khá lớn đến kết quả học tập của môn học cũng như học kỳ.

viết assignment

Việc viết assignment tuy không khó nhưng nó yêu cầu khá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm tài liệu, tổng hợp và viết bài, ngoài ra, trở ngại lớn nhất của các bạn sinh viên là vấn đề ngôn ngữ, việc viết một bài assignment chuẩn ngoài việc có đầy đủ những ý cần thiết thì câu văn cũng phải chuẩn về ngữ pháp và từ ngữ. Đối với những sinh viên chỉ tập trung học và có trình độ ngôn ngữ khá thì vấn đề này giải quyết khá dễ dàng, tuy nhiên, với những ai mà ngoài việc học còn phải lo lắng cho việc gia đình, công việc hiện tại thì để dành thời gian viết bài assignment hay những sinh viên năm đầu còn gặp trở ngại trong vấn đề ngôn ngữ thì quả là điều khó thực hiện.

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn, nhóm Tri thức cộng đồng đã cung cấp dịch vụ làm assignment thuê, viết thuê bài luận tiếng anh thuê các chuyên nghành kinh tế, tài chính…. Tri thức cộng đồng có đội ngũ thành viên là những cựu sinh viên tốt nghiệp loại ưu của các trường kinh tế, tài chính, luật…. trong và ngoài nước, chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm viết assignment đạt tiêu chuẩn và đúng đề tài. Các bài làm assignment chúng tôi đã từng bàn giao cho sinh viên đều có điểm khá trở lên, được giảng viên cũng như sinh viên đánh giá cao về nội dung cũng như cách thức trình bày.

nhận làm assignment thuê

Chúng tôi nhận làm assignment cho những môn học sau:

 1. Principles of Management/Corporate Finance/Economic
 2. Strategic Management
 3. Organizational behavior
 4. Operation Management
 5. Marketing and other subjects relating to
 6. Business/Investment/Trade/Law
 7. Managing Project
 8. Global Organizational Environment
 9. Risk Management
 10. Global Business Strategy

Với kinh nghiệm viết hơn 500 bài Assignment và 80 bài dissertation trong thời gian vừa qua, nhóm Tri thức cộng đồng cam kết có đủ khả năng để hoàn thành các yêu cầu làm assignment của các khoá học BA, MBA, MA trong thời gian ngắn nhất, chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về ý và về cách trình bày, ngôn từ cho bài viết.

Những lý do bạn nên chọn viết thuê assignment tại Tri thức cộng đồng

 • Cam kết không mắc lỗi plagiarism
 • Bài viết mới hoàn toàn, không sao chép, đạo văn
 • Các tài liệu tham khảo cho bài viết được cập nhật từ các sách, báo, các website có uy tín và được trích dẫn chuẩn theo Harvard style hoặc APA style.
 • Nội dung bài assignment đúng với đề tài yêu cầu
 • Nội dung chất lượng, trình bày đẹp mắt
 • Đúng tiến độ thời gian
 • Hỗ trợ mọi thắc mắc 24/24
 • Giá cả hợp lý

Mọi thông tin cần thiết và đặt làm assignment, các bạn vui lòng liên hệ:

lam-assignment-logo

NHÓM TRI THỨC CỘNG ĐỒNG
Email: ttcd.group@gmail.com
Hotline: 0946 88 33 50
Skype: ttcd.group

Từ khóa tìm kiếm:

 • Làm assignment thuê
 • Nhận làm bài assignment
 • Nhận viết assignment
 • Dịch vụ làm assignment tại Hà Nội