0946 88 33 50
ttcd.group@gmail.com

Làm Essay thuê

Bài essay là gì, tầm quan trọng của viết essay

viết essay

Essay được dịch theo nghĩa tiếng việt là tiểu luận, essay là một bài viết thường được thực hiện dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả. Các essay có thể được thực hiện dưới nhiều hình thức, gồm: bài phê bình, bản tuyên ngôn chính trị, các dẫn chứng, bài tranh luận của các học giả, bài quan sát đời sống hàng ngày, hồi ký của chính tác giả… Đối với du học sinh hoặc học sinh học tại các trường có chương trình đào tạo quốc tế, các bài luận có vai trò rất quan trọng. Các học sinh phổ thông được hướng dẫn cách viết bài luận đúng phương pháp và các bài luận nộp kèm đơn xin nhập học thường được các trường Đại học đòi hỏi để phục vụ cho việc tuyển chọn sinh viên.

Essay còn quan trọng vì nó là một trong những thước đo đánh giá năng lực sinh viên, đôi khi bài essay sẽ quyết định tới 50% số điểm tổng kết môn học. Ở trường The Hague University of Applied Sciences (The Hague, Hà Lan),  môn Branding (Thương hiệu) và Introduction to Communication (Nhập môn Truyền thông), thầy giáo bộ môn yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 2 bài essay, nếu không sẽ không được làm 1 kiểm tra.

Để viết một bài essay hoàn chỉnh, sinh viên cần phải tìm kiếm thông tin, đưa ra luận điểm và bảo vệ luận điểm của mình. Đối với du học sinh mà có kiến thức chắc chắn cùng trình độ viết tiếng anh ở mức khá thì viết essay không khó. Tuy nhiên, đối với những sinh viên hay du học sinh mới bước học năm đầu thì việc làm một bài essay thực sự không hề đơn giản. Năm bắt được tâm lý và nhu cầu của các bạn, nhóm Tri thức cộng đồng đã cung cấp dịch vụ làm essay thuê nhằm giúp các bạn có được một bài essay hoàn chỉnh mà không phải chật vật với những câu văn hay chỉnh sửa ngữ pháp tiếng anh.

Tri thức cộng đồng là một nhóm đội ngũ thành viên là những cựu sinh viên tốt nghiệp loại ưu của các trường kinh tế, tài chính, luật…. trong và ngoài nước, chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm viết essay đạt tiêu chuẩn và đúng đề tài. Các bài viết essay chúng tôi đã từng bàn giao cho du học sinh, sinh viên đều có điểm khá trở lên, được giảng viên cũng như sinh viên đánh giá cao về nội dung cũng như cách thức trình bày.

Chúng tôi nhận viết essay thuê những môn học sau:

 1. Principles of Management/Corporate Finance/Economic
 2. Strategic Management
 3. Organizational behavior
 4. Operation Management
 5. Marketing and other subjects relating to
 6. Business/Investment/Trade/Law
 7. Managing Project
 8. Global Organizational Environment
 9. Risk Management
 10. Global Business Strategy

Với kinh nghiệm trên 5 năm viết thuê essay, assignment…., nhóm Tri thức cộng đồng cam kết có đủ khả năng để hoàn thành các yêu cầu làm essay của các khoá học BA, MBA, MA trong thời gian ngắn nhất, chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về ý và về cách trình bày, ngôn từ cho bài viết.

làm essay thuê

Những lý do bạn nên chọn viết thuê essay tại Tri thức cộng đồng

 • Cam kết không mắc lỗi plagiarism
 • Bài viết mới hoàn toàn, không sao chép, đạo văn
 • Các tài liệu tham khảo cho bài viết được cập nhật từ các sách, báo, các website có uy tín và được trích dẫn chuẩn theo Harvard style hoặc APA style.
 • Nội dung bài assignment đúng với đề tài yêu cầu
 • Nội dung chất lượng, trình bày đẹp mắt
 • Đúng tiến độ thời gian
 • Hỗ trợ mọi thắc mắc 24/24
 • Giá cả hợp lý

Mọi thông tin cần thiết và đặt làm essay, các bạn vui lòng liên hệ:

lam-assignment-logo

NHÓM TRI THỨC CỘNG ĐỒNG
Email: ttcd.group@gmail.com
Hotline: 0946 88 33 50
Skype: ttcd.group

Từ khóa tìm kiếm:

 • Dịch vụ làm essay thuê
 • Nhận viết essay thuê
 • Tìm người viết essay thuê